หน้าเว็บ

[New Single] ไต้ฝุ่น KPN - คนน่ารัก หักอกได้ CBR@128kbps ชัด100%


http://www.upthai.net/pictures/431808ea4822799cf64f527a8d17d667.jpg


     “ไต้ฝุ่น KPN - กนกฉัตร มรรยาทอ่อน” ปัจจุบันกำลังศึกษามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร คณะศิลปกรรมศาสตร์  สาขาการนาฏศิลป์สากล ชั้นปีที่ 2 ไต้ฝุ่นคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 ก่อนจะเดินทางมาถึงการมีซิงเกิ้ลเดี่ยวเป็นของตัวเอง ไต้ฝุ่นยังโดดมาร่วมแจมกับเพื่อนๆ 4 คนสุดท้ายเคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 ในเพลง ทุกนาที เวอร์ชั่นอะคูสติก เป็นการขอบคุณแฟนคลับอีกด้วย และเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์เกี่ยวกับงานเพลงเพิ่มเติม

     วันนี้ “ไต้ฝุ่น KPN” พร้อมแล้วกับการก้าวขึ้นเป็นศิลปินเดี่ยว ออกซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “คนน่ารัก หักอกได้” กับแนวดนตรีสไตล์ป็อปแดนซ์ ซึ่งเป็นแนวเพลงที่ไต้ฝุ่นถนัด กับเพลงน่ารัก สดใส บวกกับจังหวะสนุกๆชวนแฟนๆมาโยกย้ายตามได้ เนื้อหาในเพลงนี้พูดถึง ชายหนุ่มที่กำลังมองหาความรักและเชิญชวนให้สาวๆที่น่ารักเดินเข้ามาหักอกได้ กับท่อนฮุคโดนๆ…

     “ใครน่ารักก็มาหักอกได้ จะยอมจะใจง่าย หาคนทำให้เฮิร์ตยังไม่มี ใครน่ารักก็มาหักอกได้ ก็ใจมันว่างมาก ถ้าเป็นเธอจะยอมให้ฟรี แค่เธอเข้ามาจิ๊จ๊ะ ก็จะไม่ยอมลดละ ก็ใจอยากมีภาระ ช่วยมาหักอกฉันที แค่เธอเข้ามาจิ๊จ๊ะ ก็จะไม่ยอมลดละ ก็ใจอยากมีภาระ ช่วยมาหักอกฉันที”

     ซิงเกิ้ลนี้จะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่จะทำให้ฟังแล้วต้องอมยิ้มตามแน่นอน เพราะความน่ารัก สดใส บวกความเท่นิดๆที่หนุ่มคนนี้ตั้งใจทำเพื่อคนน่ารักทุกๆคน เป็นหนึ่งเพลงที่สามารถฟังได้ทุกเพศทุกวัย


Title : คนน่ารัก หักอกได้
Artist : ไต้ฝุ่น KPN
Album : คนน่ารัก หักอกได้ (Single)
Label : KPN Award
Format/Quality : Mp3/128kbps
File Size : 3.37 Mb
Sever Upload : Mediafire 
Credit : ๏๛PoSeiDoN๛๏  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS
Read Comments

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น