หน้าเว็บ

ไมค์ ภิรมย์พร - ข้าวของพ่อ

ไมค์ ภิรมย์พร - ข้าวของพ่อ (ใหม่ๆๆ)

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ห่างหาย ไปพักใหญ่กับ สำหรับเจ้าของฉายา ''ขวัญใจผู้ใช้แรงงาน'' ไมค์ ภิรมย์พร มาวันนี้ ศิลปินผิวสีเข้ม ก็มีซิงเกิลใหม่ล่าสุด มาฝากลูกๆ ทุกคน นั่นคือเพลง ''ข้าวของพ่อ'' เป็นเพลงที่ ''ไมค์'' ภูมิใจนำเสนอ เพราะแต่งเอง และตั้งใจแต่งให้กับพ่อหลวงของคนไทยทุกคนด้วย ยังไงก็ต้องลองติดตามรับชมและรับฟังกัน


ไมค์ ภิรมย์พร เปิดเผยว่า "ก็ถือว่าเพลงนี้แต่งขึ้นมาจากความที่ผมรักพ่อหลวง และในวโรกาสที่ท่านเจริญพระชมมายุครบ 84 พรรษา ซึ่งใกล้วันที่ 5 ธันวาคมที่จะถึงนี้ เพลงนี้ผมตั้งใจแต่งมากๆ ชื่อเพลง ข้าวของพ่อ ก็จะเกี่ยวกับเรื่องวิถีชีวิตของคนไทย ที่มีความเกี่ยวพันธ์กับเรื่องการทำนา และถือว่าเป็นกระดูกสันหลังของชาติ ก็เหมือนเป็นการขอบคุณชาวนาทุกท่าน ที่ต้องอดทนและผลิตข้าวมาให้เรากิน รวมทั้งพ่อหลวง ก็คือหัวใจอันสำคัญ ที่ทำให้ชาวนาทุกคน สู้ ไม่ท้อแท้ และถือว่าเป็นอาชีพที่มีเกียรติครับ"
 

''ผมก็อยากฝากเพลงข้าว ของพ่อ ไว้ให้แฟนเพลงได้ฟังกันครับ เป็นเพลงที่ผมตั้งใจแต่งมากๆ ชนิดอดหลับอดนอนกันเลย พอแต่งออกมาแล้วก็ชื่นชอบ และอยากฝากเพลงนี้ไว้แทนใจชาวนาทุกๆท่าน และฝากไว้กับแฟนเพลงของผมด้วยครับ'' ไมค์ ภิรมย์พร กล่าว
 ++++++โพสข้อความก่อนนะครับถึงจะเห็นข้อความ++++++

http://www.mediafire.com/?4jbdcv671rhciq7  

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS
Read Comments

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น