หน้าเว็บ

[ฝรั่ง]-[ใหม่น้องมาสเตอร์] Due Date (2010) - ดิวเดท คู่แปลกทริปป่วน ร่วมไปให้ทันคลอด [ภาพเสียงด้านใน] [VCD] [Rip]-[พากย์ไทยมาสเตอร์]

/

Due Date มีนักแสดงอย่าง โรเบิร์ด ดาวนีย์ จูเนียร์ และ แซค กาลิฟิอานาคิส รับบทแสดงเป็นเพื่อนร่วมทางที่ไม่คาดฝัน ซึ่งถูกจับมาอยู่ร่วมกันในโรดทริปที่กลายเป็นการเปลี่ยนแปลงชีวิตไปอย่าง รุนแรง ดาวนีย์แสดงเป็น ปีเตอร์ ไฮแมน ที่กำลัง จะ มีลูกเป็นครั้งแรก และวันกำหนดคลอดของภรรยาเหลือเพียงไม่ถึง 5 วัน ปีเตอร์รีบขึ้นเครื่องบินเพื่อเดินทางจากแอตแลนต้าเพื่อกลับบ้านไปอยู่กับ เธอในวันคลอดลูก ความตั้งใจอันดีของเขาได้ผิดเพี้ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อบังเอิญไปพบกับ นักแสดงที่มีจินตนาการสูงอย่าง อีธาน เทร็มเบลย์ (กาลิฟิอานาคิส) ทำให้ปีเตอร์ต้องร่วมเดินทางไปกับอีธาน ทำให้กลายเป็นโรดทริปข้ามประเทศ ซึ่งในท้ายที่สุดได้ทำลายรถหลายคัน มิตรภาพอันมากมาย และเส้นประสาทเส้นสุดท้ายของปีเตอร์

ทอดด์ ฟิลลิปส์ กำกับภาพยนตร์จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย อะลาน อาร์ โคเฮ็น, อะลาน ฟีดแลนด์, อดัมซิสติคีล และ ทอดด์ ฟิลลิปส์ จากเรื่องราวโดย โคเฮ็น แอนด์ ฟีดแลนด์ ภาพยนตร์เรื่อง Due Date ประกอบด้วย มิเชล มอนาแกน (“Made of Honor”) นักแสดงผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ จูเลียต เลวิส (“Cape Fear,” “Whip It”) และนักแสดงผู้คว้ารางวัลอคาเดมี่ อวอร์ด เจมี่ ฟ็อกซ์ (“Ray”) ภาพยนตร์สร้างขึ้นโดย ฟิลลิปส์ และ แดน โกลด์เบิร์ก ที่เคยร่วม งาน กันล่าสุดในภาพยนตร์เรื่องThe Hangover สก็อตต์ บัดนิค ภาพยนตร์ได้รับการอำนวยการสร้างบริหารโดย โธมัส ทัล และ ซูซาน ดาวนีย์ทดสอบภาพและเสียงที่นี่>>>>> http://www.mediafire.com/?511uvvbbzfuv7vr Rip from Bluray+เสียงไทยมาสเตอร์ ไม่แน่ใจ ไม่ถูกใจ ผ่านไปรอแผ่นมาสเตอร์นะครับ
by sakwor
credit : sakworbit
Download 950.04 MB :
http://www.duckload.com/dl/vIGu2


ขอขอบคุณเจ้าของภาพ เจ้าของบทความ
วิธีโหลด duckload
http://hiloadfree.blogspot.com/2011/02/duckload-2-2011.html

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS
Read Comments

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น