หน้าเว็บ

[ก่อนโรงชนโรงอเมกา] Drive Angry 3D(2011)เเอ็คชั่นสุดมันส์[พากษ์ไทยผีดีภาพชัด] [ก่อนโรงชนโรงอเมกา] Drive Angry 3D เป็นภาพยนตร์ ผจญภัย แอ็คชั่น 3 มิติ (2011)เเอ็คชั่นสุดมันส์[ไม่][พากษ์ไทยผีดีภาพชัด]


วันที่เข้าฉาย2011-04-21 แนวหนังตลก,แอ็คชั่น,แฟนตาซี ผู้กำกับแพทริก ลุซซิเออร์ นักแสดงนิโคลาส เคจ, แอมเบอร์ ฮาร์ด, วิลเลี่ยม ฟิชต์เนอร์,บิลลี่ เบิร์ก

เมื่อลูกสาวของ มิลตัน (เคจ) ถูกฆาตกรรม และแย่งชิงหลานสาวตัวน้อยไป เพื่อทำการสังเวยในคืนจันทร์เต็มดวงที่จะมาถึงในอีก3 วัน ภารกิจนี้จึงตีตราด่วนสุดๆ มิลตั้นร่วมมือกับไพเพอร์ (แอมเบอร์ ฮาร์ด) สาวเสิร์ฟสุดสวยที่ลงทุนขโทยรถของแฟนเก่าเพื่อช่วยมิลตั้น พวกเขาต้องรีบตามล่า โจนาห์ คิง หัวหน้าลัทธิ (บิลลี่ เบิร์ก) ที่เชื่อว่าชะตากรรมของเขาคือใช้เด็กทารกปลดปล่อยนรกขึ้นสู่โลก แต่ลัทธิกระหายเลือดนั่น เป็นเพียงแค่หนึ่งในศัตรูของมิลตั้นเท่านั้น ตำรวจเองก็ยังตามล่าเขาอยู่ และที่ร้ายสุดคือนักฆ่าที่มีฉายาว่านัก (คิด)บัญชี (วิลเลี่ยม ฟิชต์เนอร์) ที่ถูกส่งมาโดยปิศาจเพื่อนำมิลตั้นมายังนรก ด้วยอำนาจที่ได้มาจากปิศาจนักฆ่าต้องไล่ตามมิลตั้นอย่างไม่ลดละ เพื่อให้เป้าหมายสำเร็จให้ได้ มิลตั้นจึงต้องใช้พลังของเขาและรถคันโตเพื่อจัดการเจ้าฆาตกร ก่อนที่หนทางแห่งการไถ่บาปของเค้าจะหมดสิ้น

Download 706.68 MB :

http://www.duckload.com/dl/6UNu2ขอขอบคุณเจ้าของภาพ เจ้าของบทความ
สามารถใช้โปรแกรม IDM ได้ความเร็วสูง(300-350kb)
วิธีโหลด duckload
http://hiloadfree.blogspot.com/2011/02/duckload-2-2011.html

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS
Read Comments

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น